Khóa học Master về E-Commerce 3.0

0 Đánh giá 0 Học viên

Bạn sẽ học được gì

• Giới thiệu, Lợi ích và Ảnh hưởng của E-Commerce 3.0: Khám phá sự tiến triển của thương mại điện tử và đi sâu vào ảnh hưởng biến đổi của E-Commerce 3.0. Hiểu rõ lợi ích và hậu quả của các công nghệ tiên tiến, quyết định dựa trên dữ liệu và thay đổi hành vi của người tiêu dùng đang định hình cảnh quan thương mại điện tử.

• Mô hình Kinh doanh, Danh mục và Quản lý Thương mại điện tử: Phân tích các mô hình kinh doanh thương mại điện tử đa dạng, từ B2C (Doanh nghiệp đến Người tiêu dùng) đến B2B (Doanh nghiệp đến Doanh nghiệp) và xa hơn. Học các chiến lược quản lý danh mục hiệu quả để tối ưu hóa sản phẩm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hiểu rõ sự phức tạp trong việc quản lý một doanh nghiệp thương mại điện tử trong thời đại số.

• 3Cs, Thực tế ảo và Thực tế ảo trong E-Commerce: Đào sâu vào các yếu tố quan trọng của nội dung, cộng đồng và thương mại (3Cs) trong E-Commerce 3.0. Khám phá tích hợp Thực tế ảo (AR) và Thực tế ảo (VR) trong việc cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Hiểu cách những công nghệ tận thể này ảnh hưởng đến sự tương tác của khách hàng và doanh số bán hàng.

• Yếu tố thành công Thương mại điện tử và Tương lai của Mua sắm: Xác định các yếu tố thành công chính trong E-Commerce 3.0, bao gồm các phương pháp tiếp cận theo hướng khách hàng, phân tích dữ liệu và cá nhân hóa. Khám phá xu hướng và công nghệ mới đang định hình tương lai của mua sắm trực tuyến, bao gồm thương mại bằng giọng nói, chatbot và gợi ý được động lực bởi trí tuệ nhân tạo.

• Amazon, Walmart và Alibaba - Phân tích Tương lai của Thương mại điện tử: Tiến hành phân tích sâu rộng về các ngôi sao công nghiệp Amazon, Walmart và Alibaba. Hiểu rõ chiến lược, ưu thế cạnh tranh và tác động mà họ tạo ra trong cảnh quan thương mại điện tử. Khám phá các trường hợp nghiên cứu và thảo luận về những hậu quả của những nhà lãnh đạo thị trường này đối với tương lai của thương mại điện tử toàn cầu.

• Khóa học master này lý tưởng cho doanh nhân, chuyên gia kinh doanh và bất kỳ ai đang tìm kiếm tận dụng tiềm năng của E-Commerce 3.0. Đến cuối chương trình, các học viên sẽ sở hữu kiến thức và hiểu biết chiến lược cần thiết để phát triển trong thế giới đang biến động nhanh chóng của thương mại điện tử tiên tiến

Giới thiệu khóa học

Khóa học Thạc sĩ về E-Commerce 3.0 là một chương trình toàn diện được thiết kế để trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều hướng và phát triển trong bối cảnh động đất của thương mại điện tử tiên tiến. Khóa học này vượt xa khái niệm thương mại điện tử truyền thống, đi sâu vào lĩnh vực E-Commerce 3.0, nơi các công nghệ mới nổi và mô hình kinh doanh sáng tạo định hình lại cách chúng ta thực hiện giao dịch trực tuyến. Các học viên sẽ đạt được hiểu biết sâu sắc về các chủ đề chính sau đây:

1. Giới thiệu, Lợi ích và Ảnh hưởng của E-Commerce 3.0

2. Mô hình Kinh doanh, Danh mục và Quản lý Thương mại điện tử

3. 3Cs, Thực tế ảo và Thực tế ảo trong E-Commerce

4. Yếu tố thành công Thương mại điện tử và Tương lai của Mua sắm

5. Amazon, Walmart và Alibaba - Phân tích Tương lai của Thương mại điện tử

Nội dung khóa học

• Bài 1: Giới thiệu, Lợi ích và Ảnh hưởng của E-Commerce 3.0 17:11
  • Bài 2: Mô hình Kinh doanh Thương mại điện tử, Danh mục và Quản lý 13:15
  • Bài 3: Cs, Thực tế ảo và Thực tế ảo trong Thương mại điện tử 12:39